Ra mắt “Bản tin tình nguyện” trong chiến dịch thanh niên hè 2021

(VOV5) - Bản tin tình nguyện là công cụ truyền tải hiện đại, thể hiện việc triển khai các hoạt động thích ứng với bối cảnh tình hình hiện nay. 

Sáng 22/6, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức ra mắt "Bản tin tình nguyện" và phát động Cuộc thi ảnh "Sắc xanh tình nguyện".

Ra mắt “Bản tin tình nguyện” trong chiến dịch thanh niên hè 2021 - ảnh 1

Bản tin tình nguyện là công cụ truyền tải hiện đại, thể hiện việc triển khai các hoạt động thích ứng với bối cảnh tình hình hiện nay. Bản tin được phát hành và sử dụng từ ngày 22/6/2021 đến khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021.

Phát hành với tần suất 2 tuần 1 số, Bản tin gồm bốn nhóm nội dung chính: Truyền tải các thông tin chỉ đạo mới nhất của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đến các Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021; cập nhật những thông tin hoạt động mới và nổi bật nhất ở tất cả các địa bàn, đối tượng từ các Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc; chia sẻ cẩm nang, bí quyết, hướng dẫn hoạt động tình nguyện hè; chia sẻ cảm xúc, nhật ký của các thanh niên tình nguyện khi tham gia chiến dịch, những câu chuyện, tấm gương nổi bật, có ý nghĩa tích cực trong chiến dịch
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác