Ra mắt phần mềm ứng dụng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

(VOV5) - Phần mềm cũng xây dựng hệ thống nhu cầu của nạn nhân, địa chỉ của nạn nhân, gia đình nạn nhân để các nhà tài trợ trong nước và nước ngoài giúp đỡ.

Ngày 6/10, Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam(VAVA) khai trương phần mềm ứng dụng vận động Quỹ VAVAPlus. Phần mềm ứng dụng VAVAPlus gồm các nội dung: Đăng tải những câu chuyện, phóng sự về nạn nhân chất độc da cam để truyền cảm hứng tích cực và có sức lan tỏa tới cộng đồng - xã hội, bạn bè quốc tế; tôn vinh, tri ân những “Tấm lòng vàng” vì nạn nhân chất độc da cam.

Ra mắt phần mềm ứng dụng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam - ảnh 1Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam trao bằng khen cho một số tổ chức, cá nhận đã tích cực ủng hộ Quỹ tại Lễ khai trương VAVA Plus. - Ảnh: An Lê./baoquocte.vn

Phần mềm cũng xây dựng hệ thống nhu cầu của nạn nhân, địa chỉ của nạn nhân, gia đình nạn nhân để các nhà tài trợ trong nước và nước ngoài giúp đỡ, hỗ trợ trực tiếp theo nhu cầu thiết yếu của nạn nhân, đồng thời kết nối nạn nhân với các nhà tài trợ và cộng đồng xã hội...

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước, thông qua phần mềm ứng dụng vận động Quỹ VAVAPlus tiếp tục ủng hộ nạn nhân chất độc da cam cả về tinh thần, vật chất, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác