Sắp diễn ra hội nghị triển lãm thiết bị và công nghệ môi trường

(VOV5) - Với chủ đề “Rác thải rắn - Không khí và Nước”, ENVIROTEX 2019 hướng tới việc tìm kiếm các công nghệ, thiết bị phù hợp trong công tác xử lý khí thải và nước thải.
Sắp diễn ra hội nghị triển lãm thiết bị và công nghệ môi trường - ảnh 1 ảnh minh họa - Nguồn:  kinhtedothi.vn

Hội nghị triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường năm 2019 (ENVIROTEX 2019) do Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Hà Nội, Tạp chí JoongAng Enviro-Energy tổ chức từ 23 đến 25/10/2019 tại Hà Nội.

Với chủ đề “Rác thải rắn - Không khí và Nước”, ENVIROTEX 2019 hướng tới việc tìm kiếm các công nghệ, thiết bị phù hợp trong công tác xử lý khí thải và nước thải, nhằm hỗ trợ giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí và ô nhiễm nguồn nước tại các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay. Triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp với hơn 100 gian hàng.

ENVIROTEX là một trong những triển lãm về lĩnh vực môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường lâu đời nhất tại Việt Nam. Từ 2010, ENVIROTEX được tổ chức 5 năm một lần do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác