Sôi nổi Đại hội thể dục thể thao tỉnh Ninh Thuận

(VOV5) - Đại hội có sự tham gia của 12 đoàn vận động viên đến từ các huyện, thành phố, ngành, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tỉnh. 

Tối 15/10, tại tỉnh Ninh Thuận, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022 với sự tham gia của trên 2.000 vận động viên đến từ các ngành, địa phương trong tỉnh.

Sôi nổi Đại hội thể dục thể thao tỉnh Ninh Thuận - ảnh 1Nghi thức rước ảnh chân dung Bác Hồ tập thể dục diễu hành tại Lễ khai mạc Đại hội. Ảnh: TTXVN

Lễ khai mạc Đại hội chính thức bắt đầu với các nghi lễ rước cờ Tổ quốc, cờ Đại hội, diễu hành của các đoàn vận động viên và trọng tài; tuyên thệ của vận động viên, trọng tài; nghi thức đốt đuốc truyền thống khai mạc Đại hội… Tiếp đến là chương trình biểu diễn nghệ thuật và thể dục thể thao đặc sắc.

Đại hội có sự tham gia của 12 đoàn vận động viên đến từ các huyện, thành phố, ngành, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 15 môn thể thao. Đại hội dự kiến bế mạc ngày 21/10/2022.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác