Sôi nổi Ngày hội Thế giới tuổi thơ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

(VOV5) - Ngày hội “Thế giới tuổi thơ” lần thứ 22 là tổng hòa các nội dung hoạt động mang tính chất giáo dục, trải nghiệm cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho thiếu nhi.

Sôi nổi Ngày hội Thế giới tuổi thơ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi - ảnh 1

 Ngày hội Thế giới tuổi thơ 2018

Ngày hội Thế giới tuổi thơ lần thứ 22 diễn ra từ 30/5-1/6/2019 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội). Ngày hội “Thế giới tuổi thơ” lần thứ 22 là tổng hòa các nội dung hoạt động mang tính chất giáo dục, trải nghiệm cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho thiếu nhi.

Trong khuôn khổ Ngày hội sẽ có Triển lãm “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2019”. Cũng nhân Triển lãm, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 39 cá nhân, trong đó có 3 giải nhất và giải thưởng cho 10 tập thể có nhiều tác phẩm gửi tham dự. Các chương trình nghệ thuật đặc sắc, hội thi tài năng cũng được tổ chức nhân dịp này phục vụ các em như: Hội thi tài năng nghệ thuật”Sơn ca trong thành phố Hà Nội”; Chương trình nghệ thuật “Đón mùa hè vui”; “Ngày hội tuổi thơ”, chương trình múa rối… cùng các khu vui chơi ngoài trời: nhà phao, nhà bóng… chắc chắn sẽ là điểm đến trải nghiệm ý nghĩa cho các em nhân dịp hè về. Tại Ngày hội Thế giới tuổi thơ 2019 còn có khu vực Hội chợ và ẩm thực hấp dẫn, Hội sách cũ Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác