Tập đoàn Vạn Thịnh Phát tặng Chính phủ 2.000 máy thở phục vụ điều trị dịch Covid -19

(VOV5) - Đây là hoạt động tài trợ của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát phối hợp với Trường Đại học Văn Lang.
Tập đoàn Vạn Thịnh Phát tặng Chính phủ 2.000 máy thở phục vụ điều trị dịch Covid -19 - ảnh 1Sản phẩm máy hỗ trợ thở của Công ty Metran. - Ảnh: TTXVN

Sáng 01/04, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (VTP) cho biết, tập đoàn đã ký kết với các đối tác cung cấp 2.000 máy thở để tặng Chính phủ Việt Nam nhằm có thêm nguồn lực trong việc phòng, chữa bệnh Covid -19 cũng như bảo đảm an sinh xã hội, an toàn sức khỏe của nhân dân. Đây là hoạt động tài trợ của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát phối hợp với Trường Đại học Văn Lang nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Số máy thở được trao tặng mang thương hiệu Humming Plus - dòng máy thở đa năng đặc biệt thích hợp để điều trị bệnh Covid -19, do Công ty Cổ phần Metran (Metran Co.,Ltd) sản xuất. Metran là doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng máy thở, máy trợ thở, máy hô hấp nhân tạo. Dự kiến, trong số 2.000 máy thở này sẽ có 1.000 máy được phân bổ cho Thành phố Hồ Chí Minh và 1.000 máy cho thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác