Thông báo cho hơn 56 nghìn phương tiện biết diễn biến bão số 5

(VOV5) - Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai yêu cầu các tỉnh, thành phố ven biển miền Trung tiếp tục rà soát, kiểm đếm các phương tiện, tàu thuyền.

Trước diễn biến phức tạp của bão số 5, Bộ đội Biên phòng từ Quảng Bình đến Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với chính quyền các địa phương, gia đình chủ tàu, thuyền trưởng thông báo và hướng dẫn cho hơn 56.713 phương tiện để chủ động di chuyển vòng tránh hoặc thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Thông báo cho hơn 56 nghìn phương tiện biết diễn biến bão số 5 - ảnh 1Dự báo đường đi của bão số 5 trong bản tin lúc 23h ngày 29/10. Ảnh: NCHMF.  

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai yêu cầu các tỉnh, thành phố ven biển miền Trung tiếp tục rà soát, kiểm đếm các phương tiện, tàu thuyền, thông tin kịp thời và hướng dẫn các phương tiện còn hoạt động trên biển di chuyển, tránh trú an toàn, kể cả đối với các tàu vận tải và du lịch; Hướng dẫn neo đậu tàu thuyền, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tại nơi tránh trú. Tổ chức, hướng dẫn di chuyển, gia cố lồng, bè, bảo đảm an toàn, giảm thiệt hại đối với hoạt động nuôi trồng thủy, hải sản.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác