Tỉnh Vĩnh Phúc tăng cường phòng, chống dịch COVID-19

(VOV5) - Ngày 23/2, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh cùng Đoàn công tác của Ủy ban kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Tỉnh Vĩnh Phúc tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 - ảnh 1 Đoàn công tác của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc. - Ảnh: TTXVN

Ngày 23/2, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh cùng Đoàn công tác của Ủy ban kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến này, tỉnh Vĩnh Phúc có 11 trường hợp nhiễm COVID-19, trong đó, 10 bệnh nhân đã điều trị khỏi và ra viện, trường hợp còn lại tiếp tục được điều trị, tình trạng sức khỏe ổn định. Đặc biệt, từ ngày 13/2 đến nay chưa ghi nhận thêm trường hợp nhiễm bệnh.

Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh đánh giá trước dịch bệnh phức tạp, khó lường, Vĩnh Phúc đã thể hiện ý chí quyết tâm cao, huy động mọi nguồn lực để phòng, chống dịch bệnh. Đoàn công tác cũng đến thăm, kiểm tra và động viên các cán bộ, y bác sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác