Tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”

(VOV5) - Cuộc thi nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế.

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa công bố kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa” trên trang fanpage cổng Thông tin điện tử tỉnh.

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc tại tỉnh Khánh Hòa và các địa phương khác trong cả nước. Ban Tổ chức bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ 26/4 đến ngày 30/9/2021.

Tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa” - ảnh 1Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN

Cuộc thi nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế, cũng như truyền tải tình yêu khám phá du lịch đối với Nha Trang, Khánh Hòa của du khách bốn phương.

 Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm 1 giải nhất, trị giá 5 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải trị giá 3 triệu đồng, 3 giải ba mỗi giải trị giá 2 đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Tháng 11/2021, Ban Tổ chức sẽ tổng kết, trao giải cuộc thi.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác