Tọa đàm trực tuyến gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt “Kết nối và lan tỏa”

(VOV5) - Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Sáng 5/6/2020, Tạp chí Thi đua Khen thưởng phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội tổ chức tọa đàm trực tuyến gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt “Kết nối và lan tỏa” trên Trang điện tử Tạp chí Thi đua Khen thưởng tại địa chỉ: http://thiduakhenthuongvn.org.vn.

Tọa đàm trực tuyến gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt “Kết nối và lan tỏa” - ảnh 1

Quang cảnh tọa đàm

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2020) và tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020.

Giao lưu tại tọa đàm có 6 cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và đại diện Tổ công tác chuyên đề phát hiện gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Tất cả cùng chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, ý chí, tâm tư, nguyện vọng... để lan tỏa, mang lại những giá trị tốt đẹp trong đời sống, xã hội.

Tọa đàm trực tuyến gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt “Kết nối và lan tỏa” - ảnh 2

Trao danh hiệu người tốt việc tốt thành phố Hà Nội cho 3 cá nhân

Ông Trần Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận thôn An Vọng, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, chia sẻ: “Dám hứa trước nhân dân là điều rất quan trọng của cán bộ. Khi tôi làm nhận nhiệm vụ tôi đã hứa với bà con là luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết, coi việc của dân, việc của làng như việc của nhà mình, dứt khoát không thu vén lợi ích cá nhân. Công bộc của dân thì phải tâm huyết, nhiệt huyết, có tư cách đạo đức cách mạng thì nhân dân sẽ ủng hộ. Đó là bài học lớn nhất đối với tôi là người cán bộ cơ sở”.

Dịp này, Ban tổ chức trao Danh hiệu “Người tốt việc tốt thành phố Hà Nội” cho 3 cá nhân tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, sáng tạo trong lao động sản xuất và trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác