Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

(VOV5) - Hội Khuyến học tỉnh Nam Định trao 2.000 suất học bổng, trong đó có 1.000 xe đạp với tổng số tiền hơn 2,4 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.
Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi - ảnh 1 Lễ trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. - Ảnh: Nguyễn Lành - TTXVN

Chiều 15/9, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định trao 2.000 suất học bổng, trong đó có 1.000 xe đạp với tổng số tiền hơn 2,4 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó hiếu học năm 2019. Các em được nhận học bổng là học sinh nghèo, mồ côi cha mẹ vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập. Đây là năm thứ 7, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định tổ chức trao học bổng cho học sinh các cấp trong tỉnh.

Tại Đồng Nai, hơn 1.000 trẻ em khuyết tật, mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh cũng được nhận học bổng do UBND tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty Tín Nghĩa trao tặng vào dịp Tết Trung thu. Dịp này, các cháu trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, các chùa trên địa bàn Đồng Nai đã được tặng hơn 1.000 phần quà, 10.000 cuốn vở.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác