Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

(VOV5) - Các thế hệ đi sau luôn biết ơn sâu sắc các bậc tiền bối, thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh máu xương, đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Chiều ngày 24/5, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tặng ông Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ. 

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - ảnh 1Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Ảnh: Vũ Khuyên/ VOV

Phát biểu tại đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh ông Nguyễn Tấn Dũng đã tham gia công tác, chiến đấu trong Quân đội từ rất sớm và có 55 năm liên tục cống hiến cho Đảng, cho đất nước trên nhiều cương vị và lĩnh vực công tác khác nhau. Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhất là trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định: Các thế hệ đi sau luôn biết ơn sâu sắc các bậc tiền bối, thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh máu xương, đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Tiếp nối những thành tích của Chính phủ qua các thời kỳ, Chính phủ nhiệm kỳ này đang quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt để xây dựng Chính phủ đổi mới, liêm chính, kỷ cương, hành động, hiệu quả, vì Nhân dân phục vụ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác