Tri ân các thầy cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(VOV5) - Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai khẳng định: Giáo dục - Đào tạo luôn là quốc sách hàng đầu; đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển. 

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 15/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân năm 2020” với chủ đề “Hạnh phúc”. Chương trình tôn vinh, tri ân các nhà giáo đã, đang thầm lặng vượt khó, cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp trồng người của nước nhà.

Tri ân các thầy cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ảnh 1Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai phát biểu tại chương trình. - Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai khẳng định: Giáo dục - Đào tạo luôn là quốc sách hàng đầu; đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển. Nhà giáo luôn được Đảng, Nhà nước, xã hội trân trọng và xem đó là nghề cao quý.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai mong các thầy, cô giáo sẽ luôn yêu nghề, giữ vững niềm tin, luôn có được niềm tin yêu từ học sinh, nỗ lực không ngừng cho thế hệ trẻ Việt Nam -  tương lai của đất nước Việt Nam; các học sinh phấn đấu rèn luyện trở thành người tốt để đáp lại công lao to lớn của các thầy, cô giáo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác