Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giao lưu với các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam

(VOV5) - Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền phong, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao thưởng cho Đội tuyển Bóng đá nam U23 Việt Nam 

Nhằm ghi nhận thành tích đặc biệt của Đội tuyển Bóng đá nam U23 Việt Nam tại Giải vô địch U23 châu Á 2018, sáng 29/1, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền phong, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao thưởng cho Đội tuyển Bóng đá nam U23 Việt Nam và giao lưu trực tuyến giữa một số thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giao lưu với các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam  - ảnh 1 Ảnh: tienphong.vn

Trung ương Đoàn trao Kỷ niệm chương Vì Thế hệ trẻ Việt Nam tặng Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và các thành viên Ban huấn luyện; Bằng khen tặng các cầu thủ của Đội tuyển U23 Việt Nam. Đồng thời, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam trao 500 triệu đồng tặng Đội tuyển U23 Việt Nam. 

Trong khuôn khổ buổi trao thưởng, một số thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, trung vệ Bùi Tiến Dũng… đã giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Tiền vệ Quang Hải cảm ơn  sự chào đón cuồng nhiệt và những tình cảm của người hâm mộ dành cho U23 Việt Nam trong ngày trở về hôm qua. 

Chia sẻ những khó khăn trong quá trình thi đấu, Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết toàn đội đã thi đấu hết mình trong tất cả các trận đấu.”Để duy trì thể lực trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Đội tuyển U23 Việt Nam đã sang Trung Quốc trước 10 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết lạnh giá. Các bác sĩ đã chuẩn bị rất tốt để giúp các cầu thủ đối phó với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Mặt khác, tinh thần toàn đội rất tốt.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác