Vietjet được bình chọn là “Hãng Hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2020”

(VOV5) - Vietjet đã nhanh chóng phát triển mạng bay rộng khắp, mở ra cơ hội đi lại bằng đường hàng không cho tất cả mọi người.

Hãng hàng không Vietjet tiếp tục được bình chọn là “Hãng Hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2020” do trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com công bố mới đây.

Vietjet được bình chọn là “Hãng Hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2020” - ảnh 1 Ảnh minh họa/ TTXVN

Đây là năm thứ ba liên tiếp Vietjet được vinh danh trong khuôn khổ giải tThưởng tôn vinh các Hãng hàng không hàng đầu thế giới của AirlineRating “Airline Excellence Awards”. Giải thưởng cũng vinh danh nhiều hãng hàng không lớn của thế giới, tiêu biểu như Singapore Airlines là hãng có hạng ghế First Class tốt nhất thế giới và Qatar Airways là hãng có hạng Business Class tốt nhất của năm...

Theo đánh giá của AirlineRating, Vietjet đã nhanh chóng phát triển mạng bay rộng khắp, mở ra cơ hội đi lại bằng đường hàng không cho tất cả mọi người, trong đó có những người đi máy bay lần đầu với chi phí thấp nhất và đoàn bay tuyệt vời nhất trên thế giới. Hãng đã tạo nên những xu hướng mang tính cách mạng trong ngành hàng không trong khu vực châu Á.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác