Vietnam Airlines tặng vé máy bay cho thủ khoa đầu vào các trường đại học, cao đẳng

(VOV5) -  Sinh viên hoặc thân nhân cần mang theo giấy xác nhận thủ khoa của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines từ ngày 27/8 đến hết ngày 30/10/2020.

Để khuyến khích và chúc mừng các thí sinh đạt thành tích trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2020, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn” với hàng trăm vé máy bay dành tặng thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho tất cả tân sinh viên tham gia chương trình.

Theo đó, thủ khoa đầu vào các trường sẽ nhận được một vé máy bay một chiều hoặc khứ hồi theo nguyện vọng, có hành trình hoàn toàn nội địa và thời gian bay từ ngày 27/8/2020 đến hết ngày 31/3/2021. Vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo. Sinh viên hoặc thân nhân cần mang theo giấy xác nhận thủ khoa của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines từ ngày 27/8 đến hết ngày 30/10/2020.

Để đăng ký nhận quà tặng, sinh viên có thể truy cập website chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ www.vietnamairlines.com và thực hiện khảo sát cung cấp thông tin cá nhân, trường học, giấy báo trúng tuyển... Thời hạn đăng ký kéo dài từ nay đến hết ngày 30/9/2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác