Viglacera đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn

(VOV5) - GPEA là giải thưởng danh giá, uy tín, mang tầm quốc tế được Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương trao tặng cho các doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực. 

Theo Tổng công ty Viglacera – CTCP, đơn vị này đã đạt Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2019 hạng World Class. Đặc biệt, Viglacera là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn. Danh hiệu này được ghi nhận bởi Hội đồng giải thưởng GPEA 2019.

Viglacera đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn - ảnh 1

Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á-Thái Bình Dương (GPEA) năm 2019 công bố các doanh nghiệp đạt GPEA 2019, trong đó Viglacera là 1 trong 4 doanh nghiệp Việt Nam đạt giải. - Ảnh nguồn: Viglacera.

GPEA là giải thưởng danh giá, uy tín, mang tầm quốc tế được Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương trao tặng cho các doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực. World Class là danh hiệu cao nhất của nhóm loại hình sản xuất dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong giai đoạn 2018 - 2019. Viglacera là 1 trong 4 doanh nghiệp được nhận giải thưởng này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác