Media /
Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội, trên tuyến phố hàng Bông, Hà Nội, nhiều cửa hàng đã tranh thủ bán những chiếc áo phông in hình ông Donald Trump và Kim Jong Un cùng thông điệp hòa bình.
Được biết, mỗi chiếc áo phông này có giá 100.000 đồng.
Nhiều chủ cửa hàng cho biết, những chiếc áo phông có hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un bán chạy hơn hẳn những mặt hàng khác.
Mặt hàng này thu hút của cả khách Việt Nam và quốc tế.
Bên trong một cửa hàng trên phố hàng Bông, những chiếc áo này được in tại chỗ. Nhân viên cửa hàng làm việc không nghỉ.
Ông Trương Thanh Đức, chủ cửa hàng quần áo trên phố hàng Bông chia sẻ, mỗi ngày, cửa hàng ông in đến hàng nghìn chiếc áo. Trung bình mỗi ngày bán được khoảng 400 chiếc.
Ông Đức cũng cho biết, việc in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un lên áo là để bày tỏ sự ngưỡng mộ về 2 nhà lãnh đạo và góp phần cổ vũ tinh thần hòa bình của mình trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp tới.
Những chiếc áo vừa in xong, chưa khô mực đã có nhiều người hỏi mua.
Hình ảnh ông Kim Jong Un được in trên áo.
Ông Trương Thanh Đức, chủ cửa hàng quần áo trên phố hàng Bông với chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ cùng thông điệp về hòa bình.

Bên trong xưởng in hàng nghìn chiếc áo hình ông Trump, Kim Jong Un

(VOV5) - Chủ cửa hàng bán áo phông in hình ông Trump, Kim Jong Un cho biết, mỗi ngày, hàng nghìn chiếc áo được in ra để bán cho khách.

Phương Anh/VOV.VN