Media /
Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 300 doanh nghiệp.
Lần đầu tiên tham gia triển lãm, công ty NFA, chuyên về đồ nghệ thuật theo phong cách hiện đại, dựa trên nền tảng siêu vật liệu i.design EFFIX của Pháp thu hút đông khách hàng.
Trong 5 năm qua NFA tập trung cho tầng lớp thượng lưu với những sản phẩm độc bản, chế tác theo yêu cầu đặt hàng riêng.
Những mặt hàng bằng tre thân thiện với môi trường tạo được dấu ấn tại triển lãm.
Các sản phẩm Decor, chậu cây kiểu dáng hiện đại với chất liệu sơn mài, thếp bạc, khảm trai của công ty Vdecor đã có mặt ở các thị trường lớn như Mỹ, Nga, Ấn Độ, Nhật.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild là kênh tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với người tiêu dùng.
Các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu, gồm: Sản phẩm bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, sản phẩm trang trí nội thất, sản phẩm xây dựng - vật liệu xây dựng…
Triển lãm thu hút được nhiều tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và Vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Ý, Pháp, Malaysia, Singapore, Trung Quốc…
Thương hiệu đồ gỗ nội thất Inmind của Thái Lan.

Gần 1200 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2017 lần II

(VOV5) -Vietbuild Hà Nội 2017 lần II diễn ra từ ngày 17-21/5, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Triển lãm quốc tế Bất động sản Việt Nam thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Bất động sản - Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng trong giai đoạn hội nhập và phát triển của đất nước.

Lan Anh