Media /
Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Thành phố Hà Nội, lần thứ VI - năm 2017 với chủ đề “Kiến trúc Hà Nội xưa và nay cùng sự phát triển của Thủ Đô” có 1.446 tác phẩm của 233 tác giả đã tham gia dự thi. Hội đồng Giám khảo đã tuyển chọn được 132 ảnh triển lãm tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tổng cộng có 10 tác phẩm đoạt giải, gồm 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 5 Giải Khuyến khích.
Các tác giả đạt giải Ba
Các tác giả đạt giải Nhì
Nhiếp ảnh gia Lê Đức Kim (giữa) cùng khán giả chụp ảnh lưu niệm bên cạnh tác phẩm đạt giải Nhì "Ngã tư Hàng Khay"
“Kiến trúc Hà Nội xưa và nay cùng sự phát triển của Thủ đô” phản ánh sinh động, khám phá các vẻ đẹp kiến trúc đan xen giữa truyền thống và hiện đại của Hà Nội. Dưới đây là 10 tác phẩm đoạt giải Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực TP Hà Nội lần thứ VI: 5 tác phẩm đạt giải Khuyến khích:
Tác phẩm "Cầu làng" của tác giả Trần Thắng
Tác phẩm "Kiến trúc Đền Thượng" của tác giả Trần Tuấn Anh
"Việt Nam đổi mới" - Lò Văn Tùng
"Phố trong làng" - Tạ Công Dân
"Sự phát triển hài hòa" - Hồ Sĩ Trung Các tác phẩm đạt giải Ba
"Trong đôi mắt em" - Nguyễn Hồng Hải
"Điểm nhấn của đô thị" - Đào Văn Trà
"Khuê Văn Các - Văn Miếu" - Nguyễn Tiến Khải Các tác phẩm đạt giải Nhì, do không có tác phẩm đạt giải Nhất, đây cũng là hai bức ảnh đạt giải cao nhất cuộc thi:
"Ngã tư Hàng Khay" - Lê Đức Kim
"Bảo tháp" - Nguyễn Hoàng Hiền
Những bức ảnh trong triển lãm đã đem đến cho khách tham quan kiến trúc cổ kính, ấm áp, hội nhập thiên nhiên và tạo ra những không gian xanh sạch đẹp, đồng thời thể hiện được tầm cao vươn tới của Thủ đô trong xây dựng và quy hoạch cho tương lai.

Liên hoan Ảnh “Kiến trúc Hà Nội xưa và nay cùng sự phát triển của Thủ Đô”

(VOV5) - Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Thành phố Hà Nội, lần thứ VI - năm 2017 với chủ đề “Kiến trúc Hà Nội xưa và nay cùng sự phát triển của Thủ Đô” đang được tổ chức tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đức Anh