Media /
Đây là lần đầu tiên diễn ra show Carnival Châu Âu tại khu vực phố đi bộ quanh Hồ Gươm. Những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố sôi động, khiến hàng ngàn người thích thú.
Đặc biệt, phải kể đến sự góp mặt của những nữ nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, nghệ sĩ đến từ đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng)
Những diễn viên xinh đẹp như công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích với những trang phục lộng lẫy, rực rỡ khiến nhiều người không thể rời mắt.
Không chỉ bởi nhan sắc nổi bật, những nữ nghệ sĩ còn chinh phục khán giả bời tài năng của mình.
Bắt đầu hành trình từ Ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu, đoàn carnival mang âm nhạc tưng bừng qua những cung đường quanh hồ Hoàn Kiếm. Bốn tay trống, 18 nhạc công điêu luyện, dàn nghệ sỹ nhảy múa và những người mẫu Châu Âu xinh đẹp mang tới những vũ điệu đường phố và âm nhạc cuồng nhiệt phục vụ khán giả thủ đô
Tại các điểm dừng ở Tượng đài chiến sỹ cảm tử và Tượng đài Lý Thái Tổ, khán giả sẽ được tận hưởng nhiều màn biểu diễn độc đáo
Màn trình diễn ánh sáng đặc sắc
Không gian quanh Hồ Gươm đã trở thành một sân khấu lớn để khán giả mọi lứa tuổi đều trở thành vũ công, say sưa trong những vũ điệu và âm nhạc tưng bừng, cùng biểu diễn và giao lưu với các nghệ sỹ quốc tế.

Sôi động lễ hội Carnival tại phố đi bộ Hồ Gươm

(VOV5) - Sự kiện Carnival đường phố diễn ra trong hai ngày 16 và 17 tháng 9 tại phố đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm. 86 nghệ sỹ châu Âu của đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ để lại ấn tượng thú vị với người dân Thủ đô.
 

Đức Anh