Media /
Đưa cây quất lên tàu kiểm ngư KN-390.
Chuyến công tác này thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp gửi đến lực lượng vũ trang và người dân đang sống và bảo vệ chủ quyền biển đảo ở 2 huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc.
Tham gia Đoàn công tác có lực lượng chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân; Đoàn dân chính đảng các địa phương và một số đơn vị ở khu vực miền Trung cùng 34 phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
Gần 300 phần quà gồm bánh chưng, quất cảnh, hoa mai và một số nhu yếu phẩm, 100 tấm chăn ấm, 400 cuốn sách, báo được Đoàn công tác mang từ đất liền ra với cán bộ, chiến sĩ quân và dân trên các đảo từ ngày 5/1 đến 8/1/2023
Đại Tá Vũ Thái Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng 3 Hải quân động viện chiến sĩ trước khi lên đường làm nhiệm vụ.
Đại Tá Vũ Thái Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng 3 Hải quân cho biết, chuyến công tác này tiếp tục khẳng định mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa đất liền với hai đảo tiền tiêu của Tổ quốc: “Vùng 3 Hải Quân năm nay tổ chức đón Tết cho anh em đến giờ phút này công tác chuẩn bị khá tốt. Còn đối với đảo tiền tiêu, cụ thể là các đơn vị đóng quân 2 huyện đảo Cồn Cỏ và Lý Sơn thì Đoàn công tác của Vùng 3 Hải quân và quân dân chính đảng địa phương sẽ đem ra đảo những món quà rất ý nghĩa, rất thiết thực để làm sao cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên đảo đón một cái tết đầm ấm và vui vẻ".
Chiến sĩ Hải quân đưa hàng tết lên tàu.
Cán bộ, chiến sĩ vùng 3 Hải Quân thực hiện nhiệm vụ.
Các tàu của Vùng 3 Hải quân đẩy mạnh việc tập luyện, sẵn sàng chiến đấu
Bánh chưng được gửi ra đảo được chuẩn bị đưa ra đảo Cồn Cỏ và Lý Sơn.
Bánh Chưng được các tổ chức gửi tặng quân, dân các đảo Lý Sơn và Cồn Cỏ.
Đưa cây quất lên tàu tàu kiểm ngư KN-390.

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm, chúc tết quân và dân các đảo Cồn Cỏ, Lý Sơn

(VOV5) - Chiều 5/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân cùng một số đơn vị quân dân chính đảng đi thăm, chúc tết quân và dân tại huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) và huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Thanh Thắng - Tuấn Nam/VOV-Miền Trung