Hôm qua (22/04), tại Tokyo, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức gặp mặt các thành viên của Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam.
Các nghị sỹ thuộc Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt chụp ảnh kỷ niệm với các cán bộ ngoại giao Việt Nam. Ảnh: Tuấn Nhật, Ngọc Huân – VOV tại Nhật Bản |
Phát biểu tại đây, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Phạm Quang Hiệu chúc mừng nữ nghị sỹ Obuchi Yuko được bầu làm Chủ tịch Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam, đồng thời cảm ơn những đóng góp của Liên minh cho quan hệ hai nước. Đại sứ khẳng định quan hệ hai nước phát triển được tốt đẹp và được đánh giá là tốt đẹp nhất trong lịch sử là nhờ có sự đóng góp của Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật – Việt, và đặc biệt là từng thành viên liên minh đã đóng góp để quan hệ hai nước phát triển tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực. Đại sứ hy vọng rcác nghị sỹ sẽ tiếp tục đóng góp để quan hệ này phát triển xứng đáng với kỷ nguyên mới.
Vietnamese
中文
日本語
한국어
Français
Русский
Deutsch
Español
Bahasa Indonesia
ไทย
ພາສາລາວ
ខ្មែរ

