Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

(VOV5) - Chiều nay tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và các đại biểu quốc tế. 


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng thành công của Hội nghị quốc tế “Đạo đức toàn cầu vì sự nghiệp bảo vệ hoà bình thế giới” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức ngày 17/12, đánh giá cao sự tham gia đóng góp về mặt lý luận của các nhà khoa học Việt Nam và thế giới, góp phần tạo nên thành công của Hội nghị. Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh trách nhiệm tham gia của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, qua đó thắt chặt mối quan hệ bền vững giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới.

 Đại diện Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Thắng cho biết Hội nghị quốc tế với chủ đề “Đạo đức toàn cầu vì sự nghiệp bảo vệ hoà bình thế giới” đã nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của hơn 400 đại biểu trong nước và quốc tế. Hội nghị lần này là cơ hội cho các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà hoạt động xã hội, nhà quản lý trao đổi về những vấn đề liên quan đến vai trò đạo đức trong tình hình mới, hướng đến các mục tiêu tăng cường hợp tác, gìn giữ hoà bình, bảo vệ thế giới.

Phản hồi

Các tin/bài khác