Khai mạc Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm

(VOV5) -  Tối 01/12, "Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday" khai mạc tại Hà Nội với sự tham gia của 3000 doanh nghiệp. Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất trong năm chính thức bắt đầu từ lúc 00:00h ngày 2/12 tại website onlinefriday.vn, diễn ra trong vòng 24h.


Khai mạc Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm - ảnh 1


Sự kiện thu hút sự tham gia của 3000 doanh nghiệp với 280.000 sản phẩm. Trong đó hơn 50.000 sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ sẽ được giảm giá sâu tới 50% và nhiều chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng khi mua hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, gần 20 ngân hàng và các tổ chức thanh toán cũng hỗ trợ người tiêu dùng với chính sách hoàn tiền trực tiếp từ 5% vào thẻ thanh toán khi tham gia mua hàng trực tuyến trong ngày 2/12.

Theo Ban tổ chức, điểm nổi bật của chương trình năm nay là có sự hỗ trợ của các website kiểm định giá cả, chất lượng nhằm loại bỏ khuyến mại ảo, chất lượng ảo để bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể kiểm tra giá và chất lượng hàng hóa thông qua các trang web so sánh thông dụng. 

Phản hồi

Các tin/bài khác