Hơn 1.000 đầu việc cho sinh viên tại Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” năm 2015

(VOV5) - Điểm nhấn của Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” năm 2015 diễn ra sáng nay tại Thành phố Hồ Chí Minh là chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật”. 


Hơn 1.000 đầu việc cho sinh viên tại Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng” năm 2015 - ảnh 1

Hàng trăm bạn sinh viên được trải nghiệm vòng phỏng vấn ứng tuyển giả định với 25 chuyên gia nhân sự đến từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam để được góp ý về cách hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển cũng như cách thức trả lời phỏng vấn sao cho ấn tượng, tự tin. Đặc biệt, ngày hội còn mang đến cho các bạn sinh viên hơn 1 ngàn cơ hội làm việc và thực tập tại các doanh nghiệp uy tín. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, sinh viên Trường Đại học Sài Gòn, cho biết: Em thấy đây là một chương trình bổ ích. Em tới đây để kiếm thêm kinh nghiệm, trau dồi các kỹ năng, kiến thức xin việc, nhất là kỹ năng viết hồ sơ xin việc. Các anh chị ở đây có thể giúp em viết hồ sơ xin việc tốt hơn cũng như giúp em trang bị kỹ năng giao tiếp khi đi phỏng vấn. Qua chương trình em muốn có thêm kinh nghiệm phỏng vấn để đi xin việc.


Được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, từ năm 2009 đến nay, Ngày hội “Phỏng vấn – Tuyển dụng”   do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố tổ chức đã thu hút hàng ngàn lượt sinh viên tham gia.

Phản hồi

Các tin/bài khác