Katy Perry diễn thuyết tại Diễn đàn tuổi trẻ “Thế hệ tiếp nối” Thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5)- Ngày 12/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức sự kiện Under 30 Summit (Diễn đàn thế hệ trẻ) với chủ đề “Thế hệ tiếp nối”.

Katy Perry diễn thuyết tại Diễn đàn tuổi trẻ “Thế hệ tiếp nối” Thành phố Hồ Chí Minh  - ảnh 1
Ca sỹ nổi tiếng Katy Perry chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp trong buổi nói chuyện tại sự kiện Under 30 Summit - Ảnh:thethaovanhoa.vn

Sự kiện thu hút khoảng 800 người gồm các doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia và sinh viên tham dự. Tham gia diễn đàn có các diễn giả là những doanh nhân Việt Nam và quốc tế thành công, những nhà tư tưởng nổi bật, nhà lãnh đạo trẻ, nhà hoạt động xã hội. Điển hình như bà Tôn Nữ Thị Ninh, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Châu Âu; ông Trương Gia Bình, sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn FPT….

Diễn đàn cũng có sự tham dự của Katy Perry, nữ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng thế giới kiêm Đại sứ Thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), một cựu thành viên trong danh sách 30 Under 30 của Mỹ. Qua ba phiên thảo luận gồm “chân dung thế hệ kế tiếp”, “thế giới kinh doanh trong tay bạn”, “xây dựng thương hiệu cá nhân, thay đổi thế giới” và những bài phát biểu, phỏng vấn trên sân khấu, các diễn giả và các nhà lãnh đạo trẻ đã cùng chia sẻ, thảo luận về những cơ hội và thách thức đối với giới trẻ, những ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác