Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước 2015” thu hút nhiều đầu bếp giỏi tham gia

(VOV5) - Trong khuôn khổ Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước 2015”, tối 5/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra Liên hoan bếp trưởng 5 sao với sự tham gia của 20 khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp và Trung tâm văn hóa Ẩm thực thế giới WFCC-Hàn Quốc. 


Tham dự liên hoan, mỗi đơn vị chọn một thực đơn món ăn Âu hoặc Á đặc sắc được chế biến tại khách sạn và mang đến trưng bày trên bàn tiệc dành cho 6 người với chủ đề “Tiệc cuối năm”. Dưới bàn tay của các bếp trưởng tài hoa, những món ăn đã được trình bày một cách ấn tượng, thể hiện được tinh hoa của ẩm thực, mang đậm dấu ấn của mỗi đơn vị… Liên hoan bếp trưởng 5 sao là dịp để các đầu bếp của các khách sạn, nhà hàng cao cấp giao lưu gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm trong chế biến ẩm thực, đồng thời giới thiệu với người tiêu dùng, du khách về những sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc trưng của mình. 

Phản hồi

Các tin/bài khác