Chủ tịch nước tiếp Đại sứ Campuchia tới chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ

(VOV5) -  Đại sứ Hul Phany đóng vai trò là cầu nối và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

Tại buổi tiếp Đại sứ Capuchia tại Việt Nam Hul Phany đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, chiều 28/07, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao những đóng góp tích cực của Đại sứ vào việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa Việt Nam và Campuchia.

Chủ tịch nước cho rằng các hoạt động trao đổi đoàn và tiếp xúc giữa Lãnh đạo cấp cao hai nước thời gian qua trong hợp tác an ninh, quốc phòng được duy trì thường xuyên; hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư được đẩy mạnh; hợp tác giáo dục-đào tạo, văn hóa ngày càng phát triển. Trong những thành tựu này, Đại sứ Hul Phany đóng vai trò là cầu nối và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa hai nước. Chủ tịch nước tin tưởng với kinh nghiệm dày dặn của mình, dù ở bất kỳ cương vị nào, Đại sứ cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho quan hệ hai nước.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác