Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Giáo sư John A. Quelch

(VOV5) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị Giáo sư John A. Quelch tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nghiên cứu, đề xuất sáng kiến trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển bền vững và hội nhập kinh tế quốc tế.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Giáo sư John A. Quelch  - ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Giáo sư John A. Quelch


Chiều nay, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Giáo sư John A.Quelch nhân dịp Giáo sư tới Việt Nam tham dự Diễn đàn Vietnam CEO Summit 2016. 


Giáo sư John A. Quelch hiện là Giáo sư chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Trường Kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing thương hiệu, đồng thời cũng là người có nhiều năm quan tâm, gắn bó với Việt Nam. 


Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng Giáo sư John A. Quelch vừa được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen vì những đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Nha Trang cũng như quan hệ hữu nghị giữa thành phố Nha Trang với Thành phố Boston, Hoa Kỳ. Đồng thời, đánh giá cao sự hợp tác và những đóng góp của Giáo sư đối với các cơ quan, địa phương và doanh nghiệp Việt Nam thời gian qua. 


Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị Giáo sư John A. Quelch với kinh nghiệm của mình về xây dựng thương hiệu quốc gia, cùng với đội ngũ các chuyên gia, trí thức quốc tế khác, tiếp tục hỗ trợ Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước, cùng các chuyên gia Việt Nam tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nghiên cứu, đề xuất sáng kiến trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển bền vững và hội nhập kinh tế quốc tế.


Trân trọng cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã dành thời tiếp, Giáo sư John A. Quelch khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam, trao đổi về những kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu, hình ảnh của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác