Hội nghị Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa 8

(VOV5) - Việc tổng hợp tình hình tư tưởng, ý kiến, nguyện vọng của nhân dân là hết sức cần thiết để triển khai công tác của Mặt trận trong thời gian tới.

Sáng nay (23/1), tại thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa 8 tổ chức Hội nghị lần thứ nhất với sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.


 Hội nghị Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa 8 - ảnh 1
Ông Nguyễn Thiện Nhân. Ảnh: TTXVN.


 Hội nghị tập trung thảo luận về báo cáo kết quả công tác Mặt trận năm 2014 và chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2015, tình hình các tầng lớp nhân dân để chuẩn bị cho Hội nghị lần thứ 2 Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/1. Trong đó, các đại biểu cho rằng việc tổng hợp tình hình tư tưởng, ý kiến, nguyện vọng của nhân dân là hết sức cần thiết để triển khai công tác của Mặt trận trong thời gian tới. Hội nghị thống nhất cần tăng cường hơn nữa công tác giám sát, phản biện trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc các cấp và kiến nghị xử lý các vấn đề bức xúc, nhằm tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác