Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác văn thư, lưu trữ của Đảng và tổ chức chính trị - xã hội

(VOV5) - Ngày 16/1, tại thành phố Đà Nẵng, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác văn thư, lưu trữ của Đảng và tổ chức chính trị - xã hội trong hai năm 2012-2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm hai năm 2015-2016.

Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác văn thư, lưu trữ của Đảng và tổ chức chính trị - xã hội  - ảnh 1
Ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: VGP/Minh Trang


Phát biểu tại phiên khai mạc, ông Lê Hồng Anh, Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh: từ nay đến hết năm 2016 là thời gian tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội; đồng thời cũng là thời gian diễn ra nhiều ngày lễ lớn của Đảng và dân tộc. Do đó, bên cạnh các nhiệm vụ thường xuyên, công tác văn thư, lưu trữ của Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội phải tập trung cao nhất và phục vụ tốt nhất công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; lập hồ sơ và thu nhập đầy đủ hồ sơ của các đại hội vào lưu trữ; phục vụ có hiệu quả nhất trong năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và việc tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng và dân tộc. Đáp ứng kịp thời, chính xác thông tin văn bản và hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, tổ chức.

 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác