Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam

(VOV5)- Ngày 1/7, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Nam Trà My, Bắc Trà My và Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam  - ảnh 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói chuyện với cán bộ, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và các cháu học sinh chăm ngoan của huyện Nam Trà My. Ảnh: NGUYÊN ĐOAN/ Báo Quảng Nam


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 600 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; 200 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tại các địa phương đến thăm, Phó Chủ tịch nước thăm hỏi ân cần, tìm hiểu đời sống của người dân nhất là các hộ dân người đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời biểu dương chính quyền các cấp thời gian qua đã có nhiều cố gắng chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.


Tại huyện vùng cao Nam Trà My, Phó Chủ tịch nước yêu cầu địa phương cần quan tâm hỗ trợ hơn nữa đối với trẻ em vùng cao, không để trẻ em nào phải bỏ học vì hoàn cảnh kinh tế.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác