Tăng cường gắn kết giữa hai Đảng Cộng sản Việt Nam và Canada

(VOV5) -  Một trong những nhiệm vụ đối ngoại được Đại hội XII đặt ra là tiếp tục củng cố, tăng cường quan hệ với các bạn bè truyền thống, nhất là những bạn bè đã ủng hộ Việt Nam trong các cuộc đấu tranh trước đây.


Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Canada từ 9 - 11/12, Đoàn đại biểu Đảng ủy Ngoài nước do ông Nguyễn Tuấn Phong, Phó Trưởng Ban Đối Ngoại Trung ương, làm trưởng đoàn, có cuộc gặp mặt với ban lãnh đạo nòng cốt của Đảng Cộng sản Marxist Leninist Canada.


Tại cuộc gặp diễn ra ở thành phố Montreal, ông Nguyễn Tuấn Phong nhấn mạnh một trong những nhiệm vụ đối ngoại được Đại hội XII đặt ra là tiếp tục củng cố, tăng cường quan hệ với các bạn bè truyền thống, nhất là những bạn bè đã ủng hộ Việt Nam trong các cuộc đấu tranh trước đây. Trong điều kiện mới hiện nay, Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với các nước trên thế giới trên tinh thần vừa hợp tác, vừa đấu tranh vì lợi ích chung. 


Về phần mình, Bí thư thứ nhất Đảng Cộng sản Marxist Leninist Canada Sandra Smith khẳng định Đảng Cộng sản Marxist Leninist Canada luôn sát cánh với nhân dân Việt Nam trong cả chiến tranh và thời bình. Đảng Cộng sản Marxist Leninist Canada theo dõi rất kỹ Đại hội XII và luôn dõi theo các hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác