Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sắp thăm chính thức Ấn Độ

(VOV5)- Chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhằm tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 23/10, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng thông báo: Nhận lời mời của Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân sẽ thăm chính thức Cộng hòa Ấn Độ từ ngày 27 -29/10/2014.

Chuyến thăm chính thức Cộng hòa Ấn Độ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhằm tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước trong các lĩnh vực như chính trị, an ninh, kinh tế, khoa học - công nghệ, văn hóa, giáo dục, du lịch hàng không cũng như trao đối các vấn đề khu vực và quốc tế mà hai bên cùng quan tâm.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ có cuộc hội đàm với Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi và có cuộc hội kiến với Tổng thống Ấn Độ Pranab Mukherjee; dự và phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ cũng như thăm một số cơ sở văn hóa, lịch sử tại Ấn Độ./.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác