Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dupont

(VOV5) - Chiều 20/5, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp bà Ellen Kullman, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn Dupont, Hoa Kỳ, chuyên về lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ thực phẩm đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dupont  - ảnh 1
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp bà Ellen Kullman, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Dupont. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoan nghênh kết quả làm việc cũng như thỏa thuận đạt được giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với Tập đoàn Dupont trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, trong đó có sản xuất giống năng suất cao, cung cấp thuốc bảo vệ thực vật không ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe, hợp tác và chuyển giao công nghệ sinh học, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ủng hộ các chương trình hợp tác giữa hai bên trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam cũng như các chương trình và dự án mà Dupont triển khai tại Việt Nam trong thời gian tới.

Về phần mình, bà Ellen Kullman khẳng định Dupont sẽ tiếp tục hợp tác với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng như các đối tác Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ thực phẩm; cũng như hợp tác đầu tư các dự án nông nghiệp lớn tại Việt Nam./.

Phản hồi

Các tin/bài khác