BIDV tổ chức kỷ niệm 20 năm chuyển đổi mô hình thương mại và 6 năm thành lập BIDC

(VOV5) - Sự phát triển vững mạnh của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia là minh chứng cho sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Campuchia và Việt Nam.

BIDV tổ chức kỷ niệm 20 năm chuyển đổi mô hình thương mại và 6 năm thành lập BIDC - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: internet)


Ngày 28/8, tại thủ đô PhnomPenh, Campuchia, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) tổ chức Hội nghị kỷ niệm 20 năm BIDV chuyển đổi sang mô hình hoạt động thương mại, hội nhập thị trường tài chính tiền tệ quốc tế và kỷ niệm 6 năm thành lập BIDC – đơn vị thành viên của BIDV tại Campuchia.    


Phát biểu tại Hội nghị, ông Chea ChanTo, Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia đánh giá cao nỗ lực của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia trong việc góp phần củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống ngân hàng Campuchia.


Về phần mình, bà Men Sam An, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Gia Campuchia bày tỏ sự phát triển vững mạnh của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia là minh chứng cho sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Campuchia và Việt Nam.


Bà Men Sam An nhấn mạnh: “Chúng tôi xin chúc mừng những thành tựu mà Ngân hàng BIDV và BIDC đạt được trong suốt 20 năm ở Việt Nam và 6 năm ở Campuchia. Tôi tin rằng BIDV và BIDC sẽ có nhiều phát triển nổi bật mới trong thời gian tới, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, văn hóa ở Campuchia cũng như góp phần xây dựng tình hữu nghị đoàn kết giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia”.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác