Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ gặp mặt Đoàn đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân thương binh tiêu biểu

(VOV5) - Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam tiếp tục phát huy tinh thần đồng đội, sẻ chia để góp phần cùng với các thương bệnh binh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ gặp mặt Đoàn đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân thương binh tiêu biểu  - ảnh 1
Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chụp ảnh lưu niệm với đoàn tại sảnh Nhà Quốc hội


Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), sáng nay, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ gặp mặt Đoàn đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân thương binh tiêu biểu nhân dịp đoàn về thăm thủ đô Hà Nội và tham gia chương trình “Còn mãi với thời gian”.


Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ nhấn mạnh trong những năm qua, Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền đã thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện cho thương binh, gia đình chính sách, người có công, có điều kiện hòa nhập cộng đồng, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Để cải thiện, nâng cao hơn nữa đời sống cho các cựu chiến binh, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam cần tiếp tục phát huy tinh thần đồng đội, với tấm lòng nhân ái, sẻ chia để góp phần cùng với các thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình cựu chiến binh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác