Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc thăm và làm việc với bà con người Việt

(VOV5) - Đại sứ Đăng Minh Khôi mong cộng đồng người Việt Nam nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp sở tại, phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn.

Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc thăm và làm việc với bà con người Việt  - ảnh 1
Thứ trưởng Ngoại giao, Đại sứ Đặng Minh Khôi (áo đen, đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng bà con người Việt tại Macau. (Ảnh: Vietnam+)

Chiều 4/4, tại Khu Hành chính Đặc biệt Macau, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi cùng đoàn đại biểu các Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong - Macau, Quảng Châu, Thượng Hải, Côn Minh và Nam Ninh (Trung Quốc), đến thăm và làm việc với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Macau.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại sứ Đặng Minh Khôi khẳng định Đảng, Nhà nước và đặc biệt là Bộ Ngoại giao Việt Nam luôn coi trọng vai trò cộng đồng người Việt ở nước ngoài, cũng như công tác đối với người Việt ở nước ngoài. Các cơ quan đại diện của Việt Nam có trách nhiệm cùng với các cơ quan chức năng sở tại, bảo vệ quyền lợi của người Việt Nam ở nước ngoài nói chung và người lao động Việt Nam ở Macau nói riêng. Đại sứ Đăng Minh Khôi mong cộng đồng người Việt Nam nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp sở tại, phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn, đồng thời khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước và có những đóng góp thiết thực cho quê hương đất nước.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác