Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tăng cường kết nối cộng đồng, hướng về Tổ quốc

(VOV5) -  Trong nhiệm kỳ tới, đại hội VSAK xác định sẽ xây dựng các chính sách khuyến khích cho các cá nhân có thành tích cao trong nghiên cứu và học tập, tổ chức hội thảo khoa học thường niên cho sinh viên Việt Nam trên toàn Hàn Quốc, đặc biệt là về chủ quyền biển đảo.


Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 5 (nhiệm kỳ 2015-2017), đánh giá công tác hoạt động trong nhiệm kỳ trước (2013-2015) và vạch ra phương hướng, nhiệm vụ và chương trình công tác trong nhiệm kỳ tiếp theo.


Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tăng cường kết nối cộng đồng, hướng về Tổ quốc - ảnh 1
Ban Chấp hành VSAK khóa 5 chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Phạm Hữu Chí và Phu nhân. (Nguồn: Vietnam+)Về phương hướng công tác trong nhiệm kỳ tới, đại hội VSAK xác định sẽ xây dựng các chính sách khuyến khích cho các cá nhân có thành tích cao trong nghiên cứu và học tập, tổ chức hội thảo khoa học thường niên cho sinh viên Việt Nam trên toàn Hàn Quốc, đặc biệt là về chủ quyền biển đảo. Hội sẽ tiếp tục các hoạt động xã hội hướng về Tổ quốc, giúp đỡ thêm nhiều sinh viên khác có cơ hội sang Hàn Quốc học tập và nghiên cứu. Được thành lập năm 2007 theo quyết định của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, sau 8 năm hoạt động, hiện VSAK đã có hơn 80 chi hội cơ sở trên khắp nước Hàn Quốc, đại diện cho hơn 6.000 du học sinh./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác