Ra mắt ấn phẩm đồng hành cùng bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân”

(VOV5)- Cuốn Visual story “Stand by me, Doraemon” là ấn phẩm sách tranh đặc biệt của bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân”.
Ra mắt ấn phẩm đồng hành cùng bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân” - ảnh 1

Nhân dịp đầu năm mới 2015, NXB Kim Đồng giới thiệu trọn bộ ấn phẩm sử dụng những hình ảnh rực rỡ từ chính bộ phim 3D “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân: cuốn Visual story “Stand by me, Doraemon” "Thẻ học cùng Doraemon.

Với những người chưa xem bộ phim này, cuốn sách sẽ đem đến một cái nhìn toàn diện về bộ phim qua những khung hình đẹp và lời thoại trau chuốt.

Với những ai đã xem phim thì cuốn sách như những trang nhật kí gợi lại và ghi dấu những khoảnh khắc ý nghĩa mà với phiên bản lồng tiếng người xem có thể chưa kịp trải nghiệm. 

Ra mắt ấn phẩm đồng hành cùng bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân” - ảnh 2


Bên cạnh phiên bản visual story, trọn bộ 3 hộp "Thẻ học cùng Doraemon" (Chữ cái tiếng Việt, Nâng cao EQ, Phát triển IQ) sử dụng hình ảnh của bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân” là bộ sách dành riêng cho bé 2-6 tuổi. Thẻ học có kích thước lớn (10x15cm) và màu sắc rực rỡ giúp bé phát triển trí thông minh một cách toàn diện thông qua tranh vẽ sinh động và bài tập thực hành: nhớ bảng chữ cái, học cách làm toán, nhận biết hình khối...

Với công nghệ phun UV, thẻ có một lớp bóng mờ phía trên cùng, giúp bố mẹ dễ dàng lau sạch vết bẩn khi bé sơ ý tạo ra. Đồng thời, đây là "tấm chắn" an toàn nếu bé vô tình ngậm hay cắn thẻ sách. Thẻ có độ mềm dẻo nhất định, bo tròn bốn góc, rất phù hợp để bé vừa học vừa chơi.

Ra mắt ấn phẩm đồng hành cùng bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân” - ảnh 3

Xuất bản lần đầu trên các ấn phẩm tạp chí dành cho trẻ em của NXB Shogakukan, ban đầu bộ truyện Doraemon chỉ dừng lại ở tập 6, trong bối cảnh Doraemon buộc phải quay về tương lai. Đây cũng là cao trào của bộ truyện, khi tình bạn giữa Doraemon và Nobita đã trở nên vô cùng gắn kết. Nobita và Doraemon đã phải lựa chọn ra sao? Và tình bạn đã giúp họ vượt qua những khó khăn như thế nào? Lồng ghép câu chuyện ý nghĩa về tình bạn trong tập 6 với những đoạn hay nhất của các tập truyện khác, bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân” với những khung hình sinh động sẽ giúp người xem tìm lại những hồi ức nguyên sơ và đầy xúc cảm về bộ truyện “nằm lòng” thời thơ ấu.

Theo công bố của trang Oricon Style, bộ phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân” hiện là bộ phim 3DCG của Nhật Bản có doanh thu cao nhất trong lịch sử, và cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim về Doraemon.

Duy nhất trong ngày 06.02.2015, nhân sự kiện ra mắt bộ ấn phẩm đồng hành cùng phim “Stand by me, Doraemon - Đôi bạn thân”, tại hệ thống Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc sẽ diễn ra chương trình “Tặng mô hình Doraemon độc đáo cho 50 bạn đọc đầu tiên mua combo sách, gồm 1 cuốn Visual story và trọn bộ 3 hộp thẻ.”

Phản hồi

Các tin/bài khác