Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Quyết định phân công Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên

(VOV5) - Chiều 30/7, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, được Bộ Chính trị phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Quyết định phân công Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên  - ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Quyết định của Bộ Chính trị cho Thượng tướng Tô Lâm


Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh việc Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an được Bộ Chính trị phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, địa bàn có vị trí chiến lược, đặc biệt quan trọng về kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh và môi trường sinh thái của đất nước, thể hiện sự tín nhiệm và kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.


Chủ tịch nước đề nghị Thượng tướng Tô Lâm tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, phẩm chất của bản thân, kinh nghiệm của các vị tiền nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng nhưng rất nặng nề được giao. Cùng với đó, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên tiếp tục chú trọng phối hợp chặt chẽ với các ban, bộ, ngành, các tỉnh Tây Nguyên và lân cận để phấn đấu xây dựng Tây Nguyên thành vùng kinh tế trọng điểm, có tốc độ tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế vững chắc, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào các dân tộc được cải thiện, chính trị, xã hội ổn định, quốc phòng, an ninh được giữ vững, đóng góp xứng đáng vào những thành tựu chung của cả nước. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác