Cánh đồng muối Việt Nam lọt vào Top điểm đến ngắm hoàng hôn đẹp nhất

(VOV5) - Xếp thứ 13 trong Top 15 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới, cánh đồng muối ở Việt Nam được tờ Dailymail, Anh nhận xét: Việt Nam có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn, trong đó có các cánh đồng muối.

Cánh đồng muối Việt Nam lọt vào Top điểm đến ngắm hoàng hôn đẹp nhất - ảnh 1
Cánh đồng muối ở Việt Nam khi hoàng hôn xuống

Tờ báo DailyMail của Anh vừa bình chọn cánh đồng muối ở Việt Nam là một trong 15 điểm đến trên thế giới ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt vời nhất.

Xếp thứ 13 trong Top 15 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới, cánh đồng muối ở Việt Nam được tờ Dailymail, Anh nhận xét: Việt Nam có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn, trong đó có các cánh đồng muối. Vào ban ngày, người dân bận rộn thu hoạch muối, với sản lượng lên tới 700.000 tấn mỗi năm. Khi mặt trời lặn, họ ra về, những cánh đồng muối trở nên yên tĩnh lạ thường, cảnh sắc trở nên đặc biệt với ánh hoàng hôn phản chiếu trên những thửa ruộng. 

Top 15 điểm ngắm hoàng hôn do Dailymail bình chọn còn lại là: Đền Taj Mahal ở Ấn Độ; đền Angkor Wat, Campuchia; ở Na Uy mặt trời không lặn hoàn toàn do hiện tượng tự nhiên ở vùng Bắc Cực ; Kim tự tháp Giza ở Cairo, Ai Cập; những sa mạc ở Dubai; Sa mạc Atacama ở Chile; Cape Town, Nam Phi; Bãi biển Santa Monica, California, Mỹ; Kenya; Núi Kirkjufell ở bán đảo Snæfellsnes, phía tây Iceland; Zanzibar- một quần đảo ngoài khơi Tanzania ở Đông Phi; Đảo Skye của Scotland; Núi Ayers của Australia; Thành phố Québec ở Montreal, Canada.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác