Khai mạc Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông

(VOV5)-  Sáng 20/7, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông khai mạc Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam.

Khai mạc Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông - ảnh 1


Tham dự triển lãm lần này có gần 150 doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông (Trung Quốc), Đức, Australia, Thụy Sĩ, Mỹ và Việt Nam. Triển lãm trưng bày theo các chuyên đề: Dịch vụ cung cấp và khai thác trên di động và Internet; thiết bị Internet và di động; công nghệ không dây; các dịch vụ Internet; dịch vụ quản lý, phát thanh-truyền hình; mạng - hạ tầng cơ sở và các dịch vụ điện tử. 

Khai mạc Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông - ảnh 2
Một số gian hàng tại triển lãm. Ảnh: Trung tâm tin VOVPhát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, cho biết: “Tỷ lệ tham gia cao của các doanh nghiệp Việt Nam cho thấy sự trưởng thành đáng phấn khởi của công nghiệp trong nước. Qua đây, sẽ là diễn đàn hữu ích để kết nối các doanh nghiệp, là kênh tương tác hiệu quả giữa các nhà hoạch định chính sách và cộng đồng daonh nghiệp, góp phần hoàn thiện môi trường pháp lý phục vụ và kiến tạo cho sự phát triển bền vững của ngành Thông tin và Truyền thông ở Việt Nam.”


Triển lãm diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo từ 20 - 22/7/2016.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác