Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Ngàn hoa dâng Bác"

(VOV5) -  Tối 14/5, tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang chủ đề “Ngàn hoa dâng Bác”. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 10 năm hoạt động Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc quần thể di tích ATK Định Hóa.

Dự chương trình có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, đại diện lãnh đạo một số tỉnh bạn, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh. Các tiết mục hát, múa, đơn ca, tốp ca, hợp ca với nội dung ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được các diễn viên thể hiện cùng những đạo cụ như cây tre, hoa sen, khèn của người Mông, chuông của người Dao, lá cọ và những dải lụa, khắc họa phong cảnh rừng Việt Bắc, lòng người Việt Bắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Trước đó, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu và lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thôn Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa (Thái Nguyên)./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác