Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017 sẽ diễn ra vào ngày 06/05

(VOV5) – Đây là thông tin do Phòng Thương Mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam công bố tại buổi họp báo về sự kiện.


Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2017 sẽ diễn ra vào ngày 06/05 tới, tại Khách sạn Novotel Sai Gòn Center, thành phố Hồ Chí Minh.


Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017 sẽ diễn ra vào ngày 06/05 - ảnh 1
Ảnh: vn.ambafrance.orgĐây là thông tin do Phòng Thương Mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam công bố tại buổi họp báo về sự kiện. Ngày hội việc làm Pháp - Việt là điều kiện để các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn cao, có kỹ năng làm việc quốc tế. Đây cũng là cơ hội tốt cho các sinh viên sắp ra trường, các cựu du học sinh Pháp và các ứng viên đã theo học các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam. Năm nay, sẽ có 33 công ty tham dự tại Ngày hội việc làm Pháp – Việt với nhu cầu tuyển dụng lên đến 200 vị trí, ưu tiên ở các lĩnh vực về du lịch và nông nghiệp.Điểm mới của Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2017 là: Góc dành riêng cho French Tech Viet quy tụ 8 doanh nghiệp mới được thành lập; Chương trình Workshop 60 phút dưới hình thức thảo luận bàn tròn dành cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện với chủ đề: “Làm thế nào để thích nghi và gia nhập doanh nghiệp Pháp một cách hiệu quả? Những điểm khác biệt trong văn hóa và tổ chức”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác