Bế giảng Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với các Ủy viên Trung ương Đảng

(VOV5) - Lễ bế giảng diễn ra sáng 18/08, tại Hà Nội, với sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Thường trực Ban bí thư Trần Quốc Vượng và hơn 90 học viên của lớp học là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Khóa 12.
Bế giảng Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với các Ủy viên Trung ương Đảng - ảnh 1Bế giảng Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư Trần Quốc Vượng cho rằng việc tổ chức các Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Khóa 12 là thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong việc cập nhật, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho các cán bộ chủ chốt, trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ở các ngành, địa phương, đơn vị. Từ mô hình, cách tổ chức lớp học sẽ là kinh nghiệm để tiếp tục tổ chức, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ ở các địa phương, đơn vị. Kết quả của lớp học khẳng định đào tạo bồi dưỡng và huấn luyện cán bộ là một nhiệm vụ rất quan trọng, phải được tiến hành thường xuyên, nền nếp, có hệ thống.

Phản hồi

Các tin/bài khác