Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Tổng thư ký Tổ chức Cảnh sát hình sự Quốc tế Interpol

(VOV5) - Chủ tịch nước mong muốn Ban lãnh đạo Thường trực và Ban Tổng Thư ký Tổ chức Interpol tiếp tục dành sự quan tâm và hỗ trợ hơn nữa cho lực lượng Công an Việt Nam. 

Chiều 6/7, tại buổi tiếp Tổng thư ký Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) Jurgen Stock đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều mặt, có hiệu quả của Ban Tổng thư ký Interpol dành cho lực lượng Công an Việt Nam trong những năm qua. 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Tổng thư ký Tổ chức Cảnh sát hình sự Quốc tế Interpol - ảnh 1Quang cảnh buổi tiếp 

Chủ tịch nước cho biết từ khi gia nhập Interpol đến nay, Việt Nam luôn thực hiện tốt vai trò, nghĩa vụ của một nước thành viên có trách nhiệm; chủ động, tích cực hợp tác chặt chẽ với Cảnh sát các nước thành viên của Tổ chức Interpol trong đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia. Chủ tịch nước mong muốn Ban lãnh đạo Thường trực và Ban Tổng Thư ký Tổ chức Interpol tiếp tục dành sự quan tâm và hỗ trợ hơn nữa cho lực lượng Công an Việt Nam. Năm nay, Việt Nam đăng cai Năm APEC 2017, là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với các nền kinh tế thành viên vì một khu vực châu Á - Thái Bình Dương hòa bình, ổn định, năng động, gắn kết và phát triển bền vững. Chủ tịch nước đề nghị Tổ chức Interpol tiếp tục hợp tác chặt chẽ với lực lượng Công an Việt Nam để bảo đảm an ninh, an toàn cho Tuần lễ Cấp cao. 

Phản hồi

Các tin/bài khác