Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại thành phố Cần Thơ

(VOV5) - Các cử tri mong muốn tăng cường xử lý các hành vi tham nhũng, làm hàng giả, hàng nhái. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại thành phố Cần Thơ - ảnh 1

Cử tri quận Cái Răng vui mừng chào đón Chủ tich Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân - Ảnh: daibieunhandan.vn

Chiều 17/6, tại phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu đơn vị số 1, thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri để thông báo về kết quả của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV vừa kết thúc cuối tuần qua và lắng nghe, ghi nhận ý kiến của cử tri.  

Các cử tri mong muốn tăng cường xử lý các hành vi tham nhũng, làm hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó cần có lộ trình phù hợp khi thực hiện Luật giáo dục sửa đổi. Các cử tri hoan nghênh kết quả phiên chất vấn các bộ trưởng trong kỳ họp Quốc hội vừa qua, đặc biệt là Quốc hội thông qua Luật phòng chống rượu bia.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã đề nghị với Chính phủ nghiên cứu cấm uống rượu bia khi tham gia giao thông, vì vừa qua đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến tính mạng người dân. Chủ tịch Quốc hội cũng chia sẻ với cử tri về những tiêu cực trong ngành giáo dục.

Dự kiến ngày 18/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ tiếp xúc cử tri tại huyện Phong Điền và quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác