Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

(VOV5) - Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đánh giá cao những kết quả của Quốc hội trong công tác lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước

Thực hiện chương trình trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa 14, chiều 25/4, tại phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn Đại biểu Đơn vị số 1 đã tiếp xúc cử tri.

Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đánh giá cao những kết quả của Quốc hội trong công tác lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước; đặc biệt việc điều hành các phiên chất vấn khoa học, hiệu quả, chất vấn và trả lời chất vấn sâu sát với những vấn đề nổi cộm của đất nước.

Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao các ý kiến hay, tâm huyết của cử tri Cần Thơ đối với các vấn đề quan trọng của đất nước. Theo dự kiến, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIV sẽ khai mạc vào ngày 20/5 tới và kéo dài 20 ngày. Quốc hội sẽ xem xét thông qua 7 dự án luật và 2 dự thảo nghị quyết; cho ý kiến 9 dự án luật và các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giám sát và các vấn đề quan trọng của đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác